Nước mắm truyền thống sẽ được làm từ cá biển tươi và muối, sau một thời gian ủ đủ lâu sẽ cho ra những giọt sánh màu nâu hổ phách. Ngày xưa, nước mắm còn được gọi bằng cái tên mỹ miều là “Việt Nam ngư lộ”, trong đó “ngư” là cá, “lộ” là giọt sương. “Ngư lộ” tức là “giọt sương từ cá”.

  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sản Phẩm

Nước mắm Bình Minh có độ đạm tự nhiên cao từ cá cơm (~30 độ, protein 17gr/100ml), giàu axit amin (~55%), là sản phẩm của quá trình ủ chượp tự nhiên từ 2-3 năm, không bổ sung muối, đường và không chứa phụ gia thực phẩm. Nước mắm Bình Minh là sản phẩm 100% nguyên chất, tự nhiên và bổ dưỡng.