Nước mắm truyền thống sẽ được làm từ cá biển tươi và muối, sau một thời gian ủ đủ lâu sẽ cho ra những giọt sánh màu nâu hổ phách. Ngày xưa, nước mắm còn được gọi bằng cái tên mỹ miều là “Việt Nam ngư lộ”, trong đó “ngư” là cá, “lộ” là giọt sương. “Ngư lộ” tức là “giọt sương từ cá”.

Image Alt

Về chúng tôi

Nước mắm Bình Minh được bắt đầu vào giữa năm 2017 tại tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Hiểu được giá trị dinh dưỡng và vị trí của nước mắm trong bữa cơm Việt, chúng tôi nâng niu, cẩn trọng với từng công đoạn sản xuất, ủ chượp ít nhất 24 tháng, để tạo nên một sản phẩm nước mắm nguyên chất, an toàn, không phụ gia và giàu dinh dưỡng. Nước mắm Bình Minh tự hào tiếp nối một ngành nghề thủ công có truyền thống lâu đời của Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI